Đánh giá thực trạng chuyển đổi mô hình trồng lúa sang mô hình trồng quýt đường tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang : - Trần, Thái Thịnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát, đánh giá những thuận lợi và khó khăn của việc chuyển đổi mô hình trồng lúa sang mô hình trồng quýt đường tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và đề xuất giải pháp