Phân tích ảnh hưởng của văn hóa doanh nghiệp đến sự cam kết gắn bó của nhân viên công ty cổ phần dược phẩm Cửu Long : - Nguyễn, Ngọc Thúy Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá thực trạng văn hóa doanh nhiệp và thang đo gắn bó của nhân viên, xây dựng và kiểm định mô hình lý thuyết về sự ảnh hưởng của văn hóa doanh nghiệp đến sự gắn bó của nhân viên, giải pháp để tăng cường sự gắn bó của nhân viên tại công ty cổ phần dược phẩm Cửu Long