Giải pháp phát triển nghề làm khô cá sặc rằn và khô cá lóc tỉnh Cà Mau : - Trần, Thị Muội (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích hiện trạng nghề làm khô cá sặc rằn và khô cá lóc tại tỉnh Cà Mau; Lập kế hoạch và đề xuất giải pháp để phát triển cho nghề được khảo sát