Giải pháp nâng cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của làng nghề mắm cá lóc và cá sặc Cà Mau : - Trần, Thế Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích hiện trạng nghề làm mắm cá sặc rằn và mắm cá lóc tại tỉnh Cà Mau; Lập kế hoạch và đề xuất giải pháp để phát triển cho nghề được khảo sát