Quản lý dinh dưỡng theo địa điểm chuyên biệt cho lúa trên đất phù sa ngọt tại An Giang và Vĩnh Long vụ Đông Xuân 2015 - 2016 : - Nguyễn, Thị Diệu Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra biện pháp quản lý dinh dưỡng thích hợp và có hiệu quả kinh tế nhất cho lúa trồng trên vùng đất phù sa ngọt tại An Giang và Vĩnh Long