Khảo sát thành phần tảo lục (Chlorophyta) ở Khu bảo tồn sinh thái Đồng Tháp Mười : - Trần, Thị Kim Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài khảo sát thành phần, sự phân bố của tảo lục ở khu vực Đồng Tháp Mười (Tiền Giang), xây dựng bộ sưu tập hình ảnh hiển vi về tảo lục