(untitled) - Trần, Thị Kim Thanh (Cần Thơ, 2016)
Đề tài khảo sát thành phần, sự phân bố của tảo lục ở khu vực Đồng Tháp Mười (Tiền Giang), xây dựng bộ sưu tập hình ảnh hiển vi về tảo lục
Keywords: Algology,Tảo