(untitled) - Huy Liêm (Hà Nội, 2011)
"Bài tập luyện nghe" với mục đích nhằm nâng cao khả năng nghe tiếng Anh, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và kỹ năng sử dụng tiếng Anh đúng ngữ pháp, từ đó nâng cao cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh bậc tiểu học
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Text-books for foreign speakers,Study and teaching,Sách cho người nói tiếng nước ngoài,Dạy và học