(untitled) - Trần, Hoàng Phú (Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích thực trạng tiêu dùng xanh và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng tại của các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước tại Cần Thơ, Đồng Tháp và Long An và đề xuất giải pháp khuyến khích hành vi tiêu dùng xanh của người dân trong vùng nghiên cứu
Keywords: Hành vi người tiêu dùng,Consumer behavior