Kỹ thuật nuôi heo rừng lai - Việt Chương (Mỹ thuật, 2015)
Nội dung sách giới thiệu nghề nuôi heo rừng lai, nghiên cứu tập tính, phương pháp thuần dưỡng, phương pháp lại tạo heo dòng F4, phương pháp nuôi heo đực, cách làm chuồng trại, thức ăn, sinh sản, chăm sóc và phòng bệnh cho heo rừng lai.