(untitled) - Trương, Hồ Thúy Vi (Cần Thơ, 2016)
Phân tích ảnh hưởng của năng lực tài chính đến hiệu quả hoạt động của các Ngân hàng thương mại Việt Nam; Phân tích thực trạng năng lực tài chính và hiệu quả hoạt động kinh doanh của các NHTM đang hoạt động taji Việt Nam; Phân tích ảnh hưởng của năng lực tài chính đến hiệu quả hoạt độnh kinh doanh của NHTM Việt Nam; Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngành ngân hàng Việt Nam thông qua việc cải thiện nhân tố năng lực tài chính
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng