Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ ở Việt Nam : - Ngô, Thị Thanh Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cấu trúc vốn của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ ở Việt Nam, từ đó để xuất giải pháp hoàn thiệm cấu trúc vốn để các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn