Kỹ thuật nuôi và nhân giống heo rừng - nhím bờm - Nguyễn, Chung (Nông nghiệp, 2012)
Sách hướng dẫn các kỹ thuật nuôi và nhân giống tương đối đơn giản để giúp người nuôi heo rừng và nhím bờm có nhu cầu nắm được một số kỹ thuật cơ bản. Các kỹ htuật này đúc kết từ những kinh nghiệm nuôi thành công của các trang trại trong nước và ở Thái Lan.