(untitled) - Nguyễn, Chung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về đặc tính sinh học, sản xuất giống, kỹ thuật nuôi thương phẩm của cá chạch đồng. Các bệnh cá chạch đồng thường gặp và biện pháp phòng trị. Một số món ăn của cá chạch đồng.
Keywords: Fish-culture,Freshwater fishes; Nuôi cá nước ngọt