Giáo trình quy hoạch phát triển nông thôn - Lê, Tấn Lợi (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Quyển sách này giới thiệu những đặc trưng cơ bản về nông thôn, cộng đồng nông thôn và phát triển nông thôn; ý nghĩa, tầm quan trọng của quy hoạch phát triển nông thôn trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; các mục đích, nội dung cơ bản, phương pháp điều tra, xử lý thu thập số liệu về quy hoạch và phát triển kinh tế, xã hội vùng nông thôn.