(untitled) - Lê, Tấn Lợi (Cần Thơ, 2016)
Quyển sách này giới thiệu những đặc trưng cơ bản về nông thôn, cộng đồng nông thôn và phát triển nông thôn; ý nghĩa, tầm quan trọng của quy hoạch phát triển nông thôn trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; các mục đích, nội dung cơ bản, phương pháp điều tra, xử lý thu thập số liệu về quy hoạch và phát triển kinh tế, xã hội vùng nông thôn.
Qui hoạch tổng thể
Keywords: Agriculture,Rural development,Phát triển nông thôn; Economic aspects