(untitled) - Nguyễn, Thụy Như Thủy (Cần Thơ, 2016)
Đề tài tập trung nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến lòng tin cũng như mối quan hệ giữa lòng tin và hành vi mua sắm trực tuyến của người dân .Từ đó,đề xuất giải pháp nhằm xây dựng lòng tin và thúc đẩy hoạt động mua sắm trực tuyến của người dân tại Tân An, Long An
Keywords: Customer relation,Quan hệ khách hàng