Ảnh hưởng của đòn bẩy tài chính đến rủi ro tài chính của doanh nghiệp ngành thủy sản được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Phạm, Cẩm Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá ảnh hưởng của đòn bẩy tài chính tới rủi ro phá sản của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm giảm thiểu sự rủi ro phá sản, để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp