Phân tích tình hình sản xuất và tiêu thụ măng cụt ở huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre : - Võ, Thị Trúc Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng sản xuất, tiêu thụ và hoạt động xây dựng thương hiệu sản phẩm măng cụt ở huyện Chợ Lách, Bến Tre; Hoạch định chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm măng cụt; Đề xuất các giải pháp phát triển thương hiệu cho sản phẩm măng cụt Chợ Lách