Kinh nghiệm nuôi chim trĩ - Việt Chương (Mỹ thuật, 2013)
Nội dung sách giới thiệu về lợi ích của nghề nuôi chim trĩ, sinh trưởng của chim trĩ, những giống chim trĩ nhiều người chọn nuôi, tập tính, phương pháp chọn giống, chuồng trại, dụng cụ nuôi, sinh sản vệ sinh thức ăn và vệ sinh chuồng trại.