85 câu hỏi đáp chăn nuôi, thú y, thủy sản - Nguyễn, Ngọc Thanh (Nông nghiệp, 2011)
Cuốn sách giải đáp những băn khoăn, vướng mắc của bà con nông dân về chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuỷ cầm và các loại thuỷ sản. Từ đó có phương pháp chăn nuôi đạt hiệu quả cao.