Ví dụ và bài tập Visual Basic : - Phạm, Hữu Khang (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách cung cấp cho bạn những kiến thức liên quan đến việc trình bày dữ liệu trên các điều khiển, kết hợp các điều khiển, thao tác dữ liệu, nhằm tạo ra ứng dụng mang tính thực tiễn cao. Sách bao gồm 8 chuyên đề chính, xuyên suốt từ đối tượng Connection, Command, DataReader, DataApdapter, DataSet, DataTable, DataView, DataRow, DataColumn, DataRelation đến việc trình bày dữ liệu trên các điều khiển và xây dựng các lớp dùng chung. Quyển sách này cho bạn một khối lượng ví dụ hữu ích, đa dạng, trên 300 bài tập tham khảo có lời giải rõ ràng liên quan đến nhiều vấn đề thực tiễn.