Hồi quy với biến phụ thuộc nhận giá trị bị ràng buộc dạng giá trị : - Danh, Tuấn Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày kiến thức về hồi quy không biến; trình bày một số mô hình và phương pháp thống kê ước lượng mô hình khi biến phụ thuộc bị ràng buộc; áp dụng mô hình giải một số bài toán thực tế