Đánh giá lượng dinh dưỡng khoáng hút thu của lúa (Oryza sativa L.) trên đất phèn ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Võ, Thị Huyền Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá lượng dinh dưỡng khoáng hút thu của lúa nhằm tìm ra biện pháp quản lý dinh dưỡng thích hợp và có hiệu quả kinh tế nhất cho lúa trồng trên vùng đất phèn ở Đồng bằng sông Cửu Long