Phân tích hiệu quả kinh tế nuôi tôm công nghiệp của nông hộ tỉnh Cà Mau : - Trương, Đông Nghị (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng nuôi tôm công nghiệp tại Cà Mau; Ước lượng và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả nuôi tôm công nghiệp và đề xuất giải pháp tăng hiệu quả kinh tế của hộ nuôi tại tỉnh Cà Mau