(untitled) - Nguyễn, Thành Bích Tranh (Cần Thơ, 2016)
Đề tài đánh giá thực trạng công việc và môi trường làm việc của nhân viên nhà máy sữa Cần Thơ, phân tích ảnh hưởng của mức độ hài lòng đến kết quả làm việc của nhân viên và đề ra giải pháp giúp nâng cao mức độ hài lòng đối với công việc để công việc trong quản lý nhân sự
Keywords: Quản trị nhân sự,Personnel management