(untitled) - Lý, Cao Thảo Nguyên (Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng tỉ giá; đánh giá tác động ngắn hạn và dài hạn của tỉ giá lên cán cân thương mại, sau đó kiểm định hiệu ứng đường cong J trên cơ sở thực nghiệm nền kinh tế Việt Nam; đề xuất kiến nghị để ổn định tỉ giá và cải thiện cán cân thương mại của Việt Nam trong tương lai
Keywords: Vietnam,Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam; Economic development,Economic conditions,Economic policy,Phát triển kinh tế,Điều kiện kinh tế,Chính sách kinh tế