Thủ thuật dựng hình trong 3D Max 2009 - Ngọc, Lê (Văn hóa Thông tin, 2009)
Quyển sách nói về những thủ thuật dựng hình trong 3D Max 2009, các thủ thuật chỉnh sửa trong công cụ Poly của 3DMax 2009; hướng dẫn mô hình và phép hiệu chỉnh, các thủ thuật dựng nhanh thang xoắn, khăn trỉ bàn...trên 3DMAx 2009, thủ thuật dựng đường cong phức tạp, thủ thuật dựng nhanh mái chùa trên 3DMax 2009.