Giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của ngành hóa dược, hóa mỹ phẩm của thành phố Cần Thơ : - Ngô, Thị Kim Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của ngành hóa dược, hóa mỹ phẩm của thành phố Cần Thơ