Giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ thuộc ngành da giày của thành phố Cần Thơ : - Trần, Minh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ ngành da giày của thành phố Cần Thơ