(untitled) - Trần, Minh Tâm (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ ngành da giày của thành phố Cần Thơ
Keywords: Business logistics,Kinh doanh hậu cần