Giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ thuộc ngành chế biến nông sản của thành phố Cần Thơ : - Bùi, Phạm Mỹ Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ ngành chế biến nông sản của thành phố Cần Thơ