(untitled) - Bùi, Phạm Mỹ Phương (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ ngành chế biến nông sản của thành phố Cần Thơ
Keywords: Business logistics,Kinh doanh hậu cần