(untitled) - Nguyễn, Minh Triết (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ ngành chế biến thủy sản tại thành phố Cần Thơ
Keywords: Business logistics,Kinh doanh hậu cần