(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách được biên soạn theo từng bước, dễ hiểu, học tới đâu làm tới đó, dù bạn là người mới bắt đầu hay là người đã dùng vi tính thành thạo. Khai thác và ứng dụng 3DS Max trong dựng mô hình xe hơi, đi kèm với sách là đĩa CD-Rom với các file mẫu thiết kế trong sách cùng các phim tự học với 3DS Max rất trực quan giúp việc tự học dễ dàng.
Keywords: 3ds max (Computer programs)