Phân tích nhu cầu phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Mai, Phi Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống tại thành phố Cần Thơ