(untitled) - Mai, Phi Yến (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống tại thành phố Cần Thơ
Keywords: Business logistics,Kinh doanh hậu cần