(untitled) - Nguyễn, Huỳnh Minh Hưng (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển thuộc ngành sản xuất nhựa gia dụng, bao bì, chai lọ, ống nhựa kỹ thuật của thành phố Cần Thơ đến năm 2020
Keywords: Business logistics,Kinh doanh hậu cần