Giáo trình thực hành Adobe Illustrator CS4 - Phùng, Thị Nguyệt (Giao thông Vận tải, 2009)
Giáo trình giúp bạn đọc nhanh chóng tìm hiểu và khám phá các công cụ của Illustrator CS4 để khai thác chương trình có hiệu quả trong thiết kế. Nội dung sách gồm 15 bài tập được sắp xếp từ dễ đến phức tạp vói những mảng thường gặp trong thiết kế đồ hoạ. Giúp các bạn nâng cao kỹ năng đò hoạ cũng như kỹ năng tin học của bản thân.