Khảo sát sự xuất hiện, ảnh hưởng của một số loại thuốc bảo vệ thực vật khắc phục hiện tượng đen xơ mít thái siêu sớm (Artocarpus hetephyllus Lamk.) tại quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ : - Lê, Trí Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung của luận văn nghiên cứu, xác định đặc điểm sinh học sự ra hoa và phát triển trái mít thái Ba Láng (Cần Thơ), làm cơ sở cho những nghiên cứu cải tiến năng suất và chất lượng; xác định liều lượng thuốc bảo vệ thực vật có hiệu quả để khắc phục sơm hiện tượng đen xơ mít thái