Phân tích hiệu quả sản xuất của nông hộ trồng mè tỉnh Đồng Tháp : - Phạm, Minh Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng sản xuất mè của nông hộ ở Cao Lãnh, Lấp Vò, Lai Vung tỉnh Đồng Tháp; Phân tích hiệu quả sản xuất và các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất mè của nông hộ tỉnh Đồng Tháp; Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất mè ở tỉnh Đồng Tháp