Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Cần Thơ : - Hồ, Thái Đăng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài phân tích hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở thành phố Cần Thơ; đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp, đề xuất giải pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp