Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của nhân viên ngành du lịch tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Thị Ngọc Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của nhân viên ngành du lịch tỉnh Kiên Giang; Đề xuất khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên ngành du lịch tỉnh Kiên Giang