(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Yến (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của nhân viên ngành du lịch tỉnh Kiên Giang; Đề xuất khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên ngành du lịch tỉnh Kiên Giang
Keywords: Quản trị nhân sự,Personnel management