(untitled) - Ngô, Thị Kim Liên (Cần Thơ, 2016)
Phân tích hoạt động vay vốn, các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn và đề xuất giải pháp thu hồi vốn vay đúng hạng vối các hộ nuôi thủy sản tại Kiên Giang
Keywords: Tín dụng ngân hàng,Bank credit