(untitled) - Phạm, Thị Ngọc Hưng (Cần Thơ, 2016)
Xác định những nhân tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn địa điểm đầu tư và đề xuất một số giải pháp, định hướng thu hút vốn đầu tư vào khu công nghiệp, cụm công nghiệp tỉnh Trà Vinh
Keywords: Vốn đầu tư,Capital investments