Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng với doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Vĩnh Long : - Phan, Văn Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích hoạt động tín dụng với doanh nghiệp vừa và nhỏ; các yếu tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng và đề xuất giải pháp giảm thiểu rủi ro trong hoạt động cho vay với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long