TOEFL-iBT 120 reading : - Crooks, Rick (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách giúp người đọc nắm vững những nguyên tắc, cách tính điểm và những vấn đề thường gặp khi thi TOEFL-iBT môn đọc hiểu. Qua đó sách cũng giới thiệu những bài thi với những chủ đề cụ thể để người đọc có thể tự học và luyện thi TOEFL-iBT môn Đọc hiểu.