Giải pháp hoàn thiện quản trị nguồn nhân lực tại các chi nhánh ngân hàng TMCP Quân đội khu vực ĐBSCL : - Nguyễn, Trọng Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động quản trị nguồn nhân lực, đồng thời xác định các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực trong các ngân hàng TMCP Quân đội khu vực ĐBSCL