Phân lập và khảo sát đặc tính của vi khuẩn nội sinh có tính kháng khuẩn ở cây diếp cá (Houttuynia cordata Thunb.) ở tỉnh An Giang : - Huỳnh, Thảo Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu, phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn nội sinh trong cây diếp cá có tính kháng khuẩn, nhằm ứng dụng hiệu quả vào lĩnh vực y sinh sản xuất các loại kháng sinh có nguốn gốc tự nhiên thay thế cho các kháng sinh tân dược, giúp điều trị bệnh ở người và vật nuôi mà không gây ra tình trạng kháng thuốc và tác dụng phụ